LH: (Mrs Ngọc) 098 367 5650

Những mẫu đá sân vườn đẹp

Trong bài viết này chúng tôi xin được tổng hợp, sưu tầm và chắt lọc những Mẫu đá sân vườn tuyệt đẹp, độc đáo, sang trọng đã được đại đa số các gia đình Việt sử dụng để trang trí sân vườn. Chắc chắn bài tổng hợp sẽ giúp ích được rất nhiều cho quý anh chị đang tìm hiểu đá sân vườn để chuẩn bị thi công cho khuôn viên nhà mình.

Một ngôi nhà đẹp hay một biệt thự đẹp thì chắc chắn không thể khu khuôn viên sân vườn đẹp. Sân vườn chính là vẻ đẹp bên ngoài kết hợp cùng với kiểu dáng của ngôi nhà tạo nên tính cách riêng cho gia chủ và là diện mạo riêng của mỗi căn biệt thự. Sân vườn cũng chính là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy tinh thần được thư thái , chăm chút và yêu thương.

Ngoài việc trồng cây xanh thì việc cực kì quan trọng đó là sự sử dụng các loại Đá sân vườn để lát sân vườn hoặc dùng để trang trí, tiểu cảnh, hòn non bộ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đá sân vườn nó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của khuôn viên sân vườn nhà chúng ta.

Hiện nay với sự đa dạng của các vật liệu sân vườn thì đá tự nhiên sân vườn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi sân vườn.

Sau khi được khai thác thì đá tự nhiên được cho vào máy cắt theo các kích thước khác nhau chuẩn xây dựng hoặc theo yêu cầu riêng đặt hàng trước của từng gia chủ và đến công đoạn gia công đá để tạo ra các loại đá như đá băm mặt, tạo bóng, bo viền, bo viền đồng tiền cổ, đá giả cổ,…

Mẫu sân vườn 1: Đá tự nhiên khổ lớn cắt kiểu cách dạng hình thang

Mẫu sân vườn 2: Đá sân vườn xẻ vuông 2 các màu xen kẽ.

Mẫu sân vườn 3: phong cách tự nhiên ngẫu hứng kết hợp sân vườn có cây lớn

Mẫu sân vườn 4: Những vòng tròn đá đồng tâm

Mẫu sân vườn 5: Hình chữ nhật đá màu bố trí vuông góc

Mẫu sân vườn 6 : Lát đá , trồng cỏ xen kẽ.

 

 

 

( sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *