Đá Cubic


– Tên đá: Đá cubic.

– Kích thước: 100x100x80 mm, 100x100x100mm, 100x100x50mm…

– Màu sắc: Màu đen xám, ghi, đỏ, vàng…

– Bề mặt: Chẻ thô, gồ ghề tự nhiên.

– Chất liệu: hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

Hotline: 0935 817 037 - 0984 108 839

 

 

Đá Cubic là dòng đá tự nhiên được khai thác từ các vùng núi và được hình thành do macma phun trào ngoài miệng núi lửa rồi nguội đi. Đá bazan cubic có đặt điểm rất bền, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên rất được gia đình lựa chọn để lát sân vườn, lối đi. Các mẫu đá cubic có nhiều kích cỡ, màu sắc, có độ dày khác nhau phụ thuộc vào sở thích cũng như mục đích người sử dụng.

Da-bazan-cubic

Đá cubic

Đá Bazan cubic là loại đá tự nhiên thường được sử dụng để lát lối đi, lát nền sân vườn. Đá có xuất xứ từ các vùng núi đá như Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi. Được chế tác theo phương pháp tẩy hay chẻ thô tự nhiên.

Các sản phẩm đá Bazan (basalt) được sử dụng để lát nền trang trí ngoại thất cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Như lót vỉa hè, đường phố cổ, hành lang sân ga, bãi đậu xe, nhà hàng, khách sạn, sân vườn nhà phố, quảng trường, công viên,..

Đặc biệt, Đá cubic rất thích hợp với các công trình phục hồi đô thị cổ ở Việt Nam. Ví dụ như Hội An, Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Quảng Trị ….

Đá Cubic có bề mặt thô nên khá là sạch sẽ, và chống trượt, đá có độ bền cơ học cao chống lại các tác nhân va chạm bên ngoài và chịu trọng lượng cao…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Cubic”